• Ebook Cơ sở kỹ thuật siêu cao tầng: Phần 1 - Kiều Khắc Lâu

  Ebook Cơ sở kỹ thuật siêu cao tầng: Phần 1 - Kiều Khắc Lâu

  Ebook Cơ sở kỹ thuật siêu cao tầng: Phần 1 cung cấp cho bạn đọc các kiến thức về đường truyền năng lượng siêu cao tầng, hộp cộng hưởng qua nội dung chương 1 và chương 2 của tài liệu. Cuốn sách có thể làm tài liệu học tập cho các sinh viên đại học cao đẳng kỹ thuật ngành vô tuyến điện tử và tài liệu tham khảo cho cán bộ nghiên cứu khoa...

   101 p daihocphuongdong 18/05/2015 172 3

 • Ebook Cơ sở kỹ thuật siêu cao tầng: Phần 2 - Kiều Khắc Lâu

  Ebook Cơ sở kỹ thuật siêu cao tầng: Phần 2 - Kiều Khắc Lâu

  Ebook Cơ sở kỹ thuật siêu cao tầng: Phần 2 cung cấp cho người học các kiến thức vềmạng nhiều cục siêu cao tầng. Sau mỗi chương có phần bài tập để sinh viên tự rèn luyện kiến thức được học. Mời các bạn cùng tham khảo.

   151 p daihocphuongdong 18/05/2015 175 1

 • Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin

  Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin

  Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin giới thiệu tới các bạn những bài đọc về Công nghệ thông tin, từ vựng về lĩnh vực này và kèm theo những bài tập để các bạn củng cố kiến thức. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành Công nghệ thông tin và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   47 p daihocphuongdong 16/05/2015 142 0

 • Giáo trình Kỹ thuật vi xử lý - KS. Chu Khắc Huy

  Giáo trình Kỹ thuật vi xử lý - KS. Chu Khắc Huy

  Mời các bạn tham khảo giáo trình Kỹ thuật vi xử lý gồm 8 chương trình bày về cách biểu diễn thông tin trong máy tính, bộ vi xử lý 8088, các bộ vi xử lý tiên tiến, lập trình hợp ngữ, ghép nối vi xử lý, các mạch ghép nối phụ trợ khác. Tham khảo tài liệu để nắm bắt chi tiết nội dung.

   231 p daihocphuongdong 16/05/2015 170 1

 • Giáo trình Kỹ thuật số và mạch logic - KS. Chu Khắc Huy (chủ biên)

  Giáo trình Kỹ thuật số và mạch logic - KS. Chu Khắc Huy (chủ biên)

  Giáo trình Kỹ thuật số và mạch logic ngoài việc đề cập tới những nội dung cơ bản về mạch số như sơ đồ, nguyên lý hoạt động của các mạch, còn giới thiệu một loạt kiến thức khác như phương pháp thiết kế mạch tổ hợp, một số mạch số ứng dụng trong thực tế.

   231 p daihocphuongdong 16/05/2015 217 0

 • Giáo trình Vi xử lý và cấu trúc máy tính - Ngô Diên Tập (chủ biên)

  Giáo trình Vi xử lý và cấu trúc máy tính - Ngô Diên Tập (chủ biên)

  Giáo trình Vi xử lý và cấu trúc máy tính do Ngô Diên Tập (chủ biên) biên soạn dành cho sinh viên chuyên ngành Điện tử viễn thông và Tự động hóa. Nội dung cuốn sách đề cập đến những khái niệm cơ bản về vi xử lý. Một số khái niệm quan trọng mới, quan trọng đã được phát triển, những các khái niệm cơ bản, đại cương này như vẫn được giữ...

   182 p daihocphuongdong 16/05/2015 315 0

 • Giáo trình Kỹ thuật số - TS. Nguyễn Viết Nguyên

  Giáo trình Kỹ thuật số - TS. Nguyễn Viết Nguyên

  Giáo trình Kỹ thuật số được biên soạn theo đề cương do vụ Giáo dục chuyên nghiệp, Bộ GD - ĐT xây dựng và thông qua. Nội dung giáo trình gồm 5 chương, trình bày về cơ sở kỹ thuật số, các cổng logic cơ bản và mạch điện cổng, các mạch logic tổ hợp, trigơ số và các phần tử logic dãy, các bộ nhớ bán dẫn. Giáo trình dùng cho các trường đào tạo...

   254 p daihocphuongdong 16/05/2015 139 0

 • Giáo trình Báo hiệu và đồng bộ trong mạng viễn thông - KS Nguyễn Thị Thu Thủy

  Giáo trình Báo hiệu và đồng bộ trong mạng viễn thông - KS Nguyễn Thị Thu Thủy

  Mời các bạn nắm bắt những kiến thức về: báo hiệu trong mạng viễn thông và đồng bộ trong mạng viễn thông thông qua Giáo trình Báo hiệu và đồng bộ trong mạng viễn thông do KS Nguyễn Thị Thu Thủy biên soạn sau đây. Tài liệu hữu ích với những bạn chuyên ngành Điện tử Viễn thông.

   196 p daihocphuongdong 16/05/2015 164 0

 • Giáo trình Giao diện ghép nối ngoại vi - TS. Phó Đức Toàn

  Giáo trình Giao diện ghép nối ngoại vi - TS. Phó Đức Toàn

  Mời các bạn sinh viên và các giảng viên tham khảo giáo trình Giao diện ghép nối ngoại vi gồm 6 chương trình bày về cách ghép nối các thành phần trên bản mạch chính, phương pháp ghép nối thiết bị ngoại vi với máy tính, ghép nối song song và máy in, ghép nối tiếp, ghép nối với thiết bị nhớ ngoài.

   132 p daihocphuongdong 16/05/2015 138 0

 • Giáo trình Tổ chức và dịch vụ mạng viễn thông - KS. Phạm Thị Minh Nguyệt

  Giáo trình Tổ chức và dịch vụ mạng viễn thông - KS. Phạm Thị Minh Nguyệt

  Giáo trình Tổ chức và dịch vụ mạng viễn thông gồm 2 phần với 8 chương trình bày các nội dung về mạng viễn thông, các mạng cung cấp dịch vụ viễn thông, công trình ngoại vi, các công nghệ viễn thông mới, các dịch vụ thoại, dịch vụ Internet. Mời các bạn đón đọc.

   316 p daihocphuongdong 16/05/2015 124 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số